19สัปดาห์3วันคร่า

??จะ5เดือนแล้วจร่าคุนแม่ทันไหนคลอดเดือน ก.ค 63 บ้างคร่า ขอดูหน่อยจร่าท้องใหญ่กันมัย??ขอเรา 8 ก.ค 63 จร่า (แก้ไขนร่าคร่าโพสนี้โพสนานแล้วถ้าเห้นให้เข้าใจด้วยนร่าคร่าตอนนี้เข้า32สัปดาห์แล้วคร่า )

19สัปดาห์3วันคร่า
134 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะคลอดเดือน ก. ค. 63 ค่ะ

28ก.ค.จ้าท้องใหย่กว่าคุนแม่นิดนุง😊

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 8 กรกฎา 63

บ้านนี้ น้อง 23 สัปดาห์ ท้องโตมาก 😘

16วีคละคะ ทีมก.คเหมือนกัน น้องตอดยังคะ

5y ago

ดิ้นบ่อยอยุ่จร่า..มีแรงบ้างเบาบ้าง

นี้ค่ะจะเข้า5เดือนแล้วโตอยุ่น่ะค่ะ

13 ก.ค จ้า กินเก่ง ไม่มีแพ้อาหาร

5y ago

ยังไม่ทราบเลบจร่า

บ้านนี้ 21 วีค กำหนดคลอด 14ก.ย.นะคะ

22สัปดาห์ 5วันค่ะ ท้องสอง 😊😊

9 ก.ค จ้าคุณแม่ ท้องแรกค่ะ😀