ส่งต่อ ? เปลไฟฟ้า Fico รุ่น Renny Swing-SG 102 ?

? ราคาขอส่ง 2,300 บาท (ปกติ 4,700บาท) ?อุปกรณ์ครบค่ะ ตามแบบเลย ?สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ ?line : deemkatnika ? คุณสมบัติ - สามารถปรับการไกวได้ถึง 5ระดับ ตั้งเวลาได้ มีรีโมท - มีเสียงดนตรีมากถึง 16 เพลง รวมถึงเสียงธรรมชาติ - รับน้ำหนักได้สูงสุด 16 กก. - โมบายหมุนได้ มีไฟ - ตัวเบาะสามารถถอดออกจากฐานเปล เพื่อเป็นเปลโยกกล่อมได้ - ตัวเปลปรับนอนได้ 3 ระดับ - ถาดอาหารถอดออกได้

ส่งต่อ ? เปลไฟฟ้า Fico รุ่น Renny Swing-SG 102 ?
1 ตอบกลับ

...