#อัพเดตน้องในท้องกันจร้า ??

48 ตอบกลับ

คลอด11กุมภาพันธ์​2563ค่ะน้ำหนัก3040กรัมน้องได้28วันแล้วเพศหญิงค่ะ

23​ กุมภา​ 63​ น้ำหนักตอนคลอด​ 2690 กรัม ตอนนี้น้อง 17​ วันแล้วค่ะ

คลอด 14 กพ. น้ำหนักแรกเกิด 3100 กรัม เพศชาย ได้ 25 วันแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะเลี้ยงง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

น่าชังมากมายค่ะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

24กุมภาจ้า น้ำหนัก 2,755กรัมจ้า ได้ลูกสาว

บ้านนี้ 18ก.พ.63จ้า นน.3,380กรัมจ้า 21วัน

แม่กินยังไงค่ะน้ำหนักลูกเยอะจัง😍

5y ago

กินนมจืดวันละ2กล่องเน้นเนื้อนมไข่คะ

16กุมภา คับผม 3130กรัมคร๊าบ

22ก.พ63 นน.3,136ก.เพศหญิง17วันค่ะ