ชาย หรือ หญิง 😁

9สัปดาห์ค่ะ แต่ท้องออกเยอะมาก 😂 พอเดาได้มั้ยคะว่า ชาย หรือ หญิง ฝันว่าได้แหวน คุณยายบอกจะได้ผู้ชายค่ะ และฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้ชายบ่อยมาก😁

ชาย หรือ หญิง 😁
22 ตอบกลับ

-9wน้องตัวนิดเดียวเองค่ะแม่ น่าจะพุงมากกว่า -เดาเพศไม่ได้เลยค่ะรอซาวนะคะ

2y ago

ท้องที่ 3 แล้วค่ะแม่ แต่ที่ผ่านมาก็ไม่เคยได้เจอหน้าน้องเลยค่ะ หวังอยากจะให้เป็นจริงอย่างความฝันค่ะแม่ 😁

ท้องออกเยอะมากน่าจะพุงแม่นะคะ ทายเพศคงไม่ได้ค่ะ รอชาวด์นะคะ

เคยเป็นค่ะฝันอุ้มแต่เด็กผู้ชายสุดท้ายได้ลูกสาวค่ะ😜😜

ตอน 9wของเราเท่านี้ค่ะ แต่ตอนนี้ 18w ท้องออกแล้วค่ะ

ดูไม่เป็นค่ะ แต่คนแก่ของดูทายถูกหมดทุกคนเลย😁

บอกไม่ได้หรอกค่ะ รอตรวจ NIPT ไม่กะรอชาวด์

รอซาวด์ดูนะค่ะ คาดเดาไม่ได้ค่ะ

น่าจะ ผญ นะคะ ท้องกลม 🥹

ท้องอืดร่วมด้วยมั้ยค่ะ

2y ago

ไม่มีอาการท้องอืดเลยค่ะ

9wน้องเล็กนิดเดียว