แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้าง

10w คือกินได้แทบทุกอย่างเลยไม่อาเจียนเลย อาจจะมีคลื่นไส้บ้างเวลา

9 ตอบกลับ

10w เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ แต่มีพะอืดพะอมนิดหน่อยว่างท้องว่าง กับปวดหลัง

2mo ago

วันหนึ่งหน้าจะ4รอบ 😅 ท้องว่างเมื่อไร พะอืดพะอมจะอ้วก แต่พอกินแล้วหลับสบายมาก🤣

บ้านนี้10 Wกินได้ทุกอย่าง อาจคลื่นไส้เป็นบางครั้ง

2mo ago

เหมือนกันค่ะ คลื่นไส้บ่อยมาก

ทางนี้5เดิอนแล่วไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง

10wไม่แพ้เลยค่ะ..แต่มีคลื่นไส้บ้างเป้นบางครั้ง

2mo ago

อาการเดี๋ยวกันเลยย

ตอนนี้เรา 10 w ยังไม่มีอาการแพ้ค่ะ

2mo ago

ขอบคุณคร้า

ทางนี้17+3ไม่แพ้เลยค่ะ

เราก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้11w

2mo ago

ขอบคุณค่าแม่❤️ แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

11w ยังเหมือนกันค่า ☺️

แต่สิวขึ้นหนักมาก

2mo ago

น่าจะฮอโมนเปลี่ยนจ้าแม่ ทางนี้ 11วีคเริ่มเวียนหัวมากขึ้น