จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66

8w1d เจอจิ๋วแล้วว 👶🏻👧🏻🫶🏻 ตอนแรกแม่เคลียดมาก เสี่ยงท้องนอกมดลูก เพราะน้องยังเล็ก บวกกับไปเจอถุงเล็กๆที่ปีกมดลูกอีก 👑 ตอนนี้จิ๋วยอมออกมาเจอแม่แล้ว เกาะพุงแม่แน่นๆนะต้าวว 💜 #ทีมพ.ค66

จิ๋วของแม่ ทีมพ.ค66
19 ตอบกลับ

ของเรา9แล้วยังไม่เจอเลยค่ะแม่

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ

อยากมีโม้เม้นแบบนี้จังเลย 🥰

2y ago

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

ทีม พ.ค เหมือนกันค่ะ #7w4d

2y ago

จิ๋วแข็งแรงๆน้าา คุณแม่ด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

จิ๋วทีม พ.ค 66 ค่ะ🥰

2y ago

แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องจิ๋วนะคะ

แข็งแรงๆนะคะ

🤩🤩