ท้อง

7เดือนแล้ว ยังไม่ได้ซื้อของเลยค้าาา

37 ตอบกลับ

รีบๆนะแม่จะบอกว่ากว่าจะซักตากเตรียม เหนื่อยมากๆ (ถ้าทำเอง) 😫

ของเราคลอดปลาย ก.พ ว่าจะซือสัก ม.คค่ะ จะได้ไม่เก่าเร็ว ☺️

7เดือนบ้านนี้จะครบแล้วค่า ขาดของจุกจิก พวกแพมเพิส ลำสี

บ้านนี้ทะยอยตั้งแต่สี่เดือนตอนนี้จะ7แล้ว จะครบแล้วค่ะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ เสื้อผ้าเยอะมากหยุดเอฟไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็ 7 เดือนครึ่งแล้ว ก็พึ่งจะทะยอยซื้อจ้า

เหมือนกันเรยจ้ากะว่าเดือนหน้าจะเริ่มซื้อแล้ว

บ้านนี้30วีค ยังไม่ซื้ออะไรเลยเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอนเข้าเดือนที่9เเล้วจ้า

บ้านนี้จะ9แล้ว​ ยังไม่เตรียม​เรยจ้า