ท้องเล็ก ตั้งครรภ์​ได้7เดือน

7เดือนเเล้ว ท้องเเรก มีเเต่คนบอกว่าท้องเล็ก ลูกออกมาจะมีผลกระทบด้านใดบ้างคะ มีคุณเเม่ท่านใดท้องเล็กบ้างมั้ยคะ อยากได้กำลังใจค่ะ

12 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

ถ้าท้องแรก จะไม่ใหญ่ค่ะแม่