สอบถามค่ะ

7เดือนกว่าแล้ว. ยังไม่มีน้ำนมเลยปกติมั้ยค่ะ ? #ท้องแรกค่ะ #ช่วยตอบให้หน่อยนะคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้9เดือนแล้วยังไม่มาเลยจ้า

ปกติจ้า บ้านนี้ไหลหลังคลอดค่ะ

บ้านนี้จะมีตอนคลอดหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

9 เดือนน้ำนมยังไม่ไหลเลยคะ

หลังคลอดน่าจะดีที่สุดค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้อง2แล้ว น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ซึมๆตั้งแต่5เดือน

หลังคลอดถึงมาค่ะ

น้ำนมจะมาตอนหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะะ

บ้านนี้มีหลังคลอดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ