Colic

my 7 month baby suffers from Colic, gas and constipation ??

4 Replies

Ask your pedia for what you can give your baby mommy ha. Baka kasi may allergy or something si baby sa mga pwede namin irecommend sayo. Pero ask mo si pedia mo if ok lang sa kanya bigyan ng gripe water si baby. Un kasi nirecommend samin ng baby pedia ko.

5y ago

After 30 minutes usually ang effect. Very effective sa LO ko both for colic and hiccups. Herbal supplement sha so safe din talaga for infants. Pero check with pedia mommy lalo na if may allergies si baby..you may need to check ingredients din.

I love you massage mo po tummy ni baby gamit tiny remedies calm tummies sis. Super effective at all natural kaya safe. Ilang mins lang mag burp or utot na sya 👌

mga ilang bwan po nung nawala colic ni baby mo, mi?

Paburp nio lng po lgi after feeding..