กังวนท้องเล็กมาก

6เดือนแล้ว มีเเต่คนบอกท้องเล็กมาก แม่กังวนมาก กลัวลูกจะออกมาตัวเล็ก #บ้านไหนท้องเล็กบ้างค่ะ ลูกออกมาตัวเล็กกันไหมค่ะ

กังวนท้องเล็กมาก
139 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6เดือนค่ะ ท้องเล็กมากมีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็กเหมือนคนท้องแค่3เดือนเองค่ะกังวนอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าลูกออกมาจะตัวเล็ก

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา สองโลกว่าๆ โดนหมอบ่นทุกครั้งที่ไปโรงบาลเลย แต่พอคลอดน้องออกมาน้ำหนัก3520หมอเงียบเลย

ท้องใหญ่แต่ลูกตัวเล็กก็มีค่ะ แม่บ้านนี้ก็6 เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กด้วยค่ะ แต่หมอตรวจบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

บ้านนี้ก็เล็กค่ะ​ 6 เดือนแล้ว​ ท้องแฝดด้วยค่ะ แต่หมอบอกเด็กสมบูรณ์​ดีค่ะ​ ไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง​ คุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะ

ท้องเล็กไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวลูกค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์แม่ก็สบายใจได้เลยค่ะ กินเนื้อ นม ไข่บำรุงก็ได้จ้า

ตอนซาวด์แนะนำให้ถามคุณหมอเลยค่ะ ขนาดตัว น้ำหนักตัวจะได้ไม่กังวลนะคะหุ่นแม่แต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ อย่าคิดมาก ❤️

เล็กเหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักแม่44​ กิโลเอง ไม่มีมครรุ้ว่าท้องเลยค่ะ​ ท้องเล็กจัด​ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์​ปกติดีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้องแรกด้วยน้ำหนักไม่ขึ้นเลยกินเยอะก้แร้วแต่น้องดิ้นเก่งมากแต่กังวลว่าน้องจะคลอกมาตัวเล้ก☹️

6เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ไปซาวมาหมอบอก นน น้องตามเกณ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ท้องใหญ่ลูกตัวเล็กก็มีเยอะแยะ

น้ำหนักแรกคลอด 2340 กรัม ตอนนี้ 4เดือน 6850 กรัม แรกคลอดน้ำหนักน้อยไม่ใช่ปัญหาค่ะ ขอแค่น้องสุขภาพแข็งแรงก็พอ