ท้องแรก

6เดือน ท้องดูไม่ออก แต่น้ำหนักแม่ขึ้น10โล มันลงตรงไหน?

ท้องแรก
30 ตอบกลับ

ถ้าไม่บอกว่าท้องดูไม่ออกเลยค่ะเเม่555 หุ่นดีมากกก

ที่ท้องไม่ออกก่ออาจจะเป็นเพราะแม่ตัวเล็กด้วยค้า😊

5y ago

แม่สูง168 น้ำหนัก47 มีน้องน้ำหนักมาแบบไม่ต้องถามหาเลยยย

นี่ก็เป็นคนท้องจะออกก็เริ่ม 7 8 เดือนถึงจะชัด

อันนี้คือหาหมอแน่ชัดเรื่องอายุครรภ์แล้วใช่ไหมคะ

5y ago

แน่ชัดค่ะ 6เดือน คนทักเยอะค่ะ เหมือนไม่ท้อง

เรา5เดือน ออกชัดมาก นี้ดุม่ออกเลยค้ะว่าท้อง

5y ago

555. ช่ๆ เตะอย่างกะเป้นนักบอล

บำรุงเยอะๆนะคะ ดูแลสุขภาพทั้งแม่และลูกน๊า

ถ้าไม่บอกว่าท้องไม่รู้เลยนะคะ ท้องไม่ออกเลย

5y ago

มีแต่คนบอกว่าใส่ที่รัดหน้าท้อง😩

บ้านนี้ท้องแรก 6 เดือนก้บวมแล้ว. หุ่นดีสุด

5y ago

ลองลุ้นดูค่ะ เพราะแม่เป้นคนตัวเล็กมากๆ😁😁

เรา4เดือนเหมือนเธอแหละไม่มีใครดูออกเลย

คนไม่ทักท้องก็ไม่ออก เหมือนบ้านนี้เลยยย

5y ago

เพื่อนก้บอกยุ เหมือนไม่ท้องอ่ะ