ท้องเล็กไปไหมค่ะ😆

6เดือน1วิค ท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

ท้องเล็กไปไหมค่ะ😆
21 ตอบกลับ

พอๆกันเลยค่ะ ยิ่งใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ คนยังดูไม่ค่อยจะออกว่าท้อง เพื่อนบอกเหมือนอ้วนบุฟเฟ่ต์มากกว่า🤣🤣

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องสองจ้า อีก 2 วัน 6 เดือนเต็ม เล็กกว่านี้อีกแม่ ทำไมไม่โตไปไหนเลย🥺🥺

2y ago

บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน5-6เดือนเองคะ ตอน4เดือนไม่เห้นท้องเลยค่ะแม่😆😆

คุณแม่รู้เพศน้องรึยังคะ ท้องเค้าเหมือนแม่เลย แต่ยังไม่รู้เพศนะคะ

2y ago

ผู้ชายงับบ❤️

เล็กใหญ่ช่างมันเถอะค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอ เราก้อ6เดือนค่ะ

2y ago

โห่ท้องใหญ่มากคะแม่😅

6เดือนเหมือนกันค่ะ บ้านนี้กินอะไรลงลูกหมดเลยไม่ลงแม่สักนิด😅

2y ago

อยากน้ำหนักขึ้นบ้างจังบ้านนี้ขึ้นมาขีดเดียวเอง

บ้านนี้6เดือนแล้วแม่ท้องแฝดด้วยแต่ท้องยังเล็กอยู่เลย😂

พอๆกันเลยค่ะเเม่ บ้านนี้อีก1w1dได้7เดือนเเต่ท้องเล็กมาก🤣

ตอนนี้ท้องได้26+5week ท้องลูกคนที่3 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ของบ้านนี้เล็กกว่านี้เยอะเลยค่ะ6เดือนเหมือนกันค่ะ