ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

6w1d เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ แม่ๆเห็นน้องตอนกี่วีคกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ
51 ตอบกลับ

เจอถุงกับตัวน้องตอน 6 week พร้อมฟังเสียงหัวใจค่ะ

เห็นตอน8วีคคะแม่ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นเเล้ว

แม่บ้านนี้เห็นตอนไปฝากครรภ์ตอน7วีคจ้า

3y ago

เหมือนกันเลยเจอน้องตอน7weekตอนนี้ของเรา10weekแร้ว

6W2D ค่ะ เห็นตัวน้องพร้อมเสียงหัวใจค่ะ

เจอตอน6w ค่ะ เห็นเป็นจุดน้อยๆ

บ้านนี้8วีค5วันค่ะ เจอตัวน้อง

เห็นตัวน้องและหัวใจตอน6วีคค่ะ

8wค่ะ เเต่ถ้าอยากเห็นชัดก็10wค่ะ

7Wพร้อมได้เห็นหัวใจเต้นค่ะ

แม่บ้านนี้ 10 w เจอตัวน้องคะ