ท้อง5เดือนท้องเล็กไปไหม

5เดือนท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ

ท้อง5เดือนท้องเล็กไปไหม
35 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะค้ะ บ้านนี้ก้5เดือนนิดๆค่ะ

ไม่เล็กค่า บ้านนี้ 5เดือนเหมือนกัน😊

โอ้ววผิวเริ่มแตกแล้วนะคะ บำรุงด่วน

ของเรา5เดือนเล้กกว่านี้เยอะเลย

บ้านนี้6เดือนท้องเท่านี้เลยค่ะ

23+2weekค่ะ ได้ลูกสาว (ท้องเเรกค่ะ)

วันที่18ที่น้ะถึง5เดือนเต็มค้ะ

ใหญ่มากค่ะ เหมือนกันเลย

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ