ท้อง24w.

6เดือนท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ??

ท้อง24w.
32 ตอบกลับ

6เดือนเหมือนกัน ท้องเท่าๆกันเลยค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ

5y ago

ลองดูในใบซาวนะคะ

6เดือนแม่คลอดเดือนไหนคะ แม่บ้านนี้6เดือนเหมือนกันคลอด มกรา แต่เห็นแม่อีกคนเค้าท้องห่างแม่บ้านนี้วันเดียวคลอด ธันวา งงเลย

5y ago

อ่อจ้าคลอดเดือนเดียวกัน