ท้อง24w.

6เดือนท้องเล็กไปไหมคะแม่ๆ??

ท้อง24w.
32 ตอบกลับ

เท่าเราเลย เรา6เดือนก็เท่านี้ 555

5y ago

5555 โดนคนแถวบ้านทักเยอะมากค่ะว่าท้องเล็กไปไหมน้องจะแข็งแรงรึเปล่า คิดตามทีก็กังวล

ของเรา 26Weeks 2 days กำหนดคลอด 28 ธ.ค

7 เดือนใหญ่กว่านิดเดียวค่ะ

สมส่วนกับสรีระของแม่ค่ะ

รอยสักแม่เปรี้ยวมาก👍👍

ของเรา7เดือนเท่านี่เลย

8เดือนค่ะ ทีมท้องเล็ก5555

23+4วีคค่ะน้องเพศชายค่ะ

8เดือนแค่นี้เองค่ะ

ตามสรีระแม่ล่ะค่ะ