ท้องแรกค่ะ

5เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นตอนกีเดือนคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

55 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 2 มีต๊อดนิดๆ ค่ะ

17วิค รู้สึกตอดๆท้องน้อยจ้า

ดิ้นตั้งเเต่3เดือนเลยค่ะ

บ้านรู้สึกตอกตอน5เดือนค้ะ

3เดือนกว่าๆเริ่มรู้สึกค่ะ

ของหนู21wแล้วดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 17 week ค่ะ

ของเราประมาณ 16 วีคค่า

4-5เดือนก็ดิ้นแร้วค่ะ

บ้านนี้ตอดๆตอน21wค่ะ