ท้องเล็กไปไหมค่ะ

5เดือน1วันแล้วรู้สึกมีแต่พุง #ขอดูท้องเเม่ๆ5เดือนหน่อยจ้าา

ท้องเล็กไปไหมค่ะ
45 ตอบกลับ

ของเรา4เดือนก็ยังท้องเล็กๆเหมือนกัน

แม่ถอดจิวด้วยนะคะ เดี๋ยวสะดื้อขาดคะ

31+1​วีคจ้า​ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะแม่

แม่ยังไม่ถอดจิวอีกหรอคะ 5เดือนล่ะนะ

4y ago

มันจะฉีกเอานะคะ

5เดือนจ้า เเนะนำให้เอาจิวออกนะคะ

19w+4 ค่ะ แม่เอาจิวสดือออกด้วยนะค่ะ

แม่ทำไมไม่ถอดจิวที่สะดือออกคะ​

ถอดจิวสะดือออกด้วยน่ะคุนแม่

จิวสะดือทำไหมไม่เอาออก

5เดือนค่ะเริ่มตอดเก่งมาก