กลุ้ม

5wน้ำหนัก 84.5 8wน้ำหนัก83.3 14wน้ำหนัก85.9 ก่อนท้อง86 บ้านไหมน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นไหมอ่ะ

42 ตอบกลับ

เราก่อนท้อง 84 ตอน1- 3 เดือนน้ำหนักเท่าเดิมตลอดเลย พอมาเดือน4 ขึ้นมา1 โล คุณหมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ

แพ้ท้องรึเปล่าคะ แม่คุมนน.ให้อยู่ในเกณดีแล้วค่ะถ้าขึ้นเร็วไปจะเสี่ยงกับเบาหวานอีก

บ้านนี้ก่อนท้อง80จ้า ตอนนี้33+6. ขึ้นมา2โลเองแม่ ไม่ต้องกังวลคะ ลูกที่น้ำหนักลูกพอ

ทำใจให้สบายๆจ๊าแม่ รอดูขนาดน้ำหนักตัวของลูกจ๊า ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้ครบนะจ๊ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา2โล จริงๆหมอให้ลด นน.ด้วยซ้ำกลัว นน.เกิน อาจครรภ์เป้นพิษ😁

เราก็น้ำหนักก่อนท้อง86ตอนนี้14wน้ำหนักเหลือ79ยังไม่ขึ้นเลยแพ้ท้องหนักมากค่ะ

เราก็ขึ้นๆลงๆ กังวลเหมือนกันคะ ทั้งที่พยายามกินเยอะๆ แม้มันไม่ค่อยหิว

คุณแม่มีพื้นฐานน้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องขึ้นเยอะนะคะ

บ้านนี้ตอนท้องช่วงแรกๆก็ไม่ขึ้นแถมลด​ พอ20wขึ้นที่เดียว5โลเลยคะ😂

ช่วงแรกๆ ปรกติจ้าน้ำหนักขึ้นๆลงๆ บ้านนี้เพิ่งจะมาเพิ่มตอน. 28 w+