คุณแม่เจอน้องตอนกี่วีคคะ?

5w 4d ไปอัลตราซาวด์วันนี้ยังไม่เจอตัวหนูเลย เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที2สัปดาห์หน้าพร้อมให้ยาบำรุงมาทาน ขอให้เจอหนูนะ ไอ้ตัวเล็กของมี๊กะป้ะป๊า 👶🏻❤️ #ไอ้ต้าวก้อนน้อยยย ❤️#ท้องแรกค่ะ #คุณแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่เจอน้องตอนกี่วีคคะ?
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากรอบแรก7วีคไม่เจอค่ะ หมอให้ยาโฟลิคมากิน กลับไปซาวด์ดูตอน9วีค มีหัวใจแล้วค่ะ ตอนนี้น้อง40+4แล้วค่ะไม่ยอมออก

ของเค้าไปอัลตร้าซาวด์ 6 วีค ยังเจอถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ พอหมอนัดซาวด์ อีก 9 วีค เจอตัวและเสียงหัวใจค่ะ

ปกติจ้ะแม่ เราซาวด์5w6d ยังไม่เจอน้องเช่นกัน เจอแต่ถุง อาทิตย์หน้าจะไปซาวด์อีกรอบแล้ว ตื่นเต้นเบาๆ

ของเราไปมาวันนี้6วีคไม่เจอเจ้าตัวน้อยเลยเจอแต่ถุงคุณหมอนัดใหม่อีก2อาทิตย์ กังวลมากเลยตอนนี้

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 7w3d เจอน้องแล้ว หมอให้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ ขอให้ไปครั้งหน้าเจอน้องนะค่ะ

2y ago

งื้อออ ขอบคุณนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆ นะคะ

ท้องแรกเจอน้องตอน7wกว่าๆเกือบ8wค่ะ ท้องนี้ยังไม่ได้ซาวด์รอบ2รอบแรกไปตอน5w6d เจอแต่ถุงค่ะ

เราไปซาวมา6วีคค่ะยังไม่เจอ รออีก2สัปดาห์หมอนัดไปใหม่ แอบหวั่นๆเหมือนกันค่ะ

วันนี้ไปซาวด์มาเหมือนกันค่ะเเม่ 7w 2 ยังไม่เจอตัวน้อง อีกสองสัปดาห์นัดไปใหม่🥰

2y ago

สู้ไปด้วยกันเเม่

6w6d ซาวน์หน้าท้องไม่เห็น เลยต้องซาวน์ผ่านช่องคลอด เห็นขนาดและหัวใจด้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้อง6wไม่เจอค่ะ พอมา8wก็ไม่เจอ ต้องซาวด์มดลูกถึงจะเจอ🤣