ดื้อซน อยู่ไม่นิ่ง วิ่งปีนป่าย ลูกแค่ “ซน” หรือ “สมาธิสั้น” ประเมินฟรี! กับ HealthSmile ได้ที่นี่

5 นาที รู้ความเสี่ยง คลิกเลย https://app.healthsmile.co.th/behavior-test พร้อมรับเทคนิคปรับพฤติกรรมเด็กสมาธิสั้น ตามแบบฉบับนักจิตวิทยาคลินิกแนะนำ 👩‍⚕ 🎯 ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ทำได้ไม่อั้น ทำให้ลูกกี่คน ก็ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 🧒👧เด็กดื้อ เด็กซน อยู่ไม่นิ่ง วิ่งปีนป่าย อย่าชะล่าใจ!! แม้เป็นพฤติกรรมที่อาจดื้อซนตามวัย ลูกเราอาจเข้าข่ายโรคสมาธิสั้นได้เช่นกัน ผู้เชี่ยวชาญแนะนำสังเกตและประเมินพฤติกรรมเด็ก เพื่อรู้เท่าทัน ช่วยปรับพฤติกรรมให้ดีขึ้น 📍📍โดยเฉพาะในยุคที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี ซึ่งมีทั้งผลดีและผลเสีย ผู้ปกครองยิ่งต้องระวัง เพราะการเลี้ยงลูกด้วยจอถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ลูกเป็นเด็กสมาธิสั้น และมีอาการรุนแรงมากขึ้น ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญกับเราได้ที่นี่ Website : HealthSmile.co.th FB : HealthSmile Center ศูนย์สุขภาพเด็กและวัยรุ่น LINE ID : @Healthsmilecenter หรือคลิก https://lin.ee/CDUgd8d

ดื้อซน อยู่ไม่นิ่ง วิ่งปีนป่าย ลูกแค่ “ซน” หรือ “สมาธิสั้น” ประเมินฟรี! กับ HealthSmile ได้ที่นี่
8 ตอบกลับ

กดลิ้งค์ไม่ไปอะ

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ

น่าสนใจเลย

ดีคะ

♥️🤟

📌📌

📌