ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

4 เดือนกว่าแล้ว ยังไม่รู้สึกว่ารู้ดิ้นเลยค่ะ แต่รู้สึกว่าเหมือนหัวใจเต้นในท้องค่ะ แม่แอบกังวล เพราะท้องแรกลูกดิ้นแล้ว ครั้งนี้ท้อง 2 ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

4เดือนแค่ตอดๆค่ะแม่ น้องยังตัวเล็กมาก จะไม่ค่อยรู้สึกหรอกค่ะ รอหน่อยนะคะ