มูกสีแบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ

40+2 ท้องแข็งไม่สม่ำเสมอ ไม่มีน้ำเดิน มีมูกสีน้ำตาลแบบนี้ ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะพอดี2วันก่อนหมอกระตุ้นปากมดลูกให้ค่ะ ขออภัยภาพไม่สุภาพนะคะ

มูกสีแบบนี้ปากมดลูกเปิดแล้วใช่ไหมค่ะ
29 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยคะ

มูกเลือดค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอคะ

38+1 W เมื่อเช้าเป็นแบบนี้เหมือนกัน ยังลังเลอยู่ว่าควรไปหาหมอไหม?

5y ago

ยังไงก็บอกด้วยนะคะ จะได้รุ้เหมือนกัน

หาหมอเลยค่าา

ไปหาหมอนะคะแม่ ตื่นเต้นแทนค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😘❤

บ้านนี้หมอตรวจปากมดลูกให้เปิดสองเซน แต่ไม่เจ็บท้อง มีมูกเลือดออกอยู่สองวันก็ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5y ago

แต่ปากมดลูกเปิดใช่ไหมคะ บ้านนี้ก็มีมูกออกแต่ไม่ปวดท้องเลยไม่ได้ไปหาหมอค่ะ

แม่เตรียมตัวเลยนะคะ น้องอยากออกมาชมโลกแล้ว ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ รอมานาน ดีใจ