แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ

40+1 ไร้อาการเลยค่ะ ไม่หน่วงไม่เจ็บ ท้องแข็งเป็นบ้างครั้ง เกินกำหนดคลอด จะอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ😥 ตอนนี้แม่ไม่ค่อยสบายใจเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆทีมสิงหาคมเป็นใงกันบ้างค่ะ 40สัปดาห์1วัน ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ แบบนี้จะอันตรายต่อเด็กมั้ยค่ะ
37 ตอบกลับ

เรา40+2จ้าไห้พ่อไปตามห้าทุ่มน้ำเดินตี3 ลองไห้พ่อไปตามดูนะคะ

2y ago

ไปตามยังไงค่ะแม่ แนะนำหน่อยค่ะอึดอัดยากคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด40+6ค่ะน้องออกมาแข็งแรงค่ะน้ำหนักก่ดีค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่เด่วก่คลอดแล้ว

บ้านนี้ 36+4 ค่ะคุณหมอนัด 19 สิงหา เพราะน้องนอนขวาง

37+1คะช่วงสิ้นเดือนเหมือนกันคะ แต่ผ่าคลอดคะ

บ้านนี้40วีคยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันคะ

2y ago

40w+4อิแม่เป็นเครียดมากเลยค่ะตอนนี้ หมอจะทำใบส่งตัวฝากผ่าแล้วค่ะ😥😥

เหมือนกันเลยคะ 40+1ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

ของหนูนัดกระตุ้นคลอดวันจันทร์นี้คะ

หลังคลอดจะกินยาบำรุงน้ำนมตัวไหนดีคะ

2y ago

แนะนำชาไออุ่นเลยค่ะ กินได้ตั้งแต่ก่อนคลอดเลยค่ะ หลังคลอดก็กินได้ปกติค่ะ

39วีค เงียบกริบจ้า หมอนัดพรุ่งนี้

2y ago

นี้40วีค+4แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คุณแม่คลอดยังคะทางนี้ยังเลยค่ะ

2y ago

ทางนี้รอไปก่อนถ้ายังไม่คลอดหมอว่าจะให้ยาเร่งคลอดวันที่15

39 3กำหนดคลอด12 สิงหา เงียบมากจ้า

2y ago

40+4ยังเงียบเหมือนกันค่ะ