3-4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์​

35 ตอบกลับ

อันตรายค่ะน้องอาจจะได้รับสารอาหารในการเจริญเติบโตไม่ครบได้ค่ะ

ของเราก็ฝากตอน4เดือนค่ะ ทางที่ดีรีบไปฝากค่ะคุณแม่ ได้ยามาบำรุง

ควรฝากตั้งแต่ตรวจรุ้ว่าท้องนะค่ะ อันตรายมากอย่าละเลยนะค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ยาบำรุงมากินน้องจะได้แข็งแรงค่ะ

อันตรายค่ะ ควรรีบไปฝากครรภ์จะได้ได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ทำไหมไม่ไปคะ...แค่ไปฝากท้อง..ร.พ.รัฐไม่เสียเงินคะ

รีบฝากนะคะแม่ ได้เอายามากินบำรุงเจ้าตัวเล้ก

รีบไปฝากเลยนะคะ คุณแม่ เพื่อลูกน้อยในครรภ์

รีบไปจ้า ฝากรัฐไม่ได้เสียตังค์หรอกคะ

รีบไปฝากเลยนะคะจะได้ได้ยาบำรุงมากิน