ขอถามแบบโง่ๆนะคะ

39วีคหมอนัดนี่ตรวจอะไรบ้างคะ กลัวไปแล้วฟังแค่เสียงหัวใจเด็กแล้วให้กลับเหมือนรอบตอน38วีค อะค่ะ (จะได้ไม่ไป)เพราะเราเดินทางคนเดียวเวลาไปหาหมอ#เนื่องจากแฟนทำงานเร่งหาตังให้ตัวน้อยค่า??

27 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วไปตามนัดดีกว่านะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ😅

หาหมอตามนัดเถอะค่ะแม่

5y ago

ค่ะแม่ไม่ใช่ไม่อยากไปนะคะอยากไปค่ะแต่รอเป็นครึ่งวันแล้วฟังเสียงหัวใจไม่ถึง2นาทีเลยท้อๆนิดหน่อยค่ะเราเดินทางลำบากด้วย

หมอนัดนี่สำคัญนะคะแม่

5y ago

ใช่ค่ะรู้ค่ะแต่ไปหมอก็ไม่ได้ตรวจอะไรเลยเราเลยไม่อยากไปอะค่ะเหมือนหมอไม่สนใจเราถามไรก็ไม่ตอบบอกอาการนุ้นนี้ก็บอกปกติๆ ไอ้เราก็กังวล😅

ไปตามนัดเนาะ ดีกว่า

5y ago

ค่ะแม่☺️

ต้องไปนะแม่

5y ago

ค่ะแม่ที่ไม่อยากไปคือรอเป็นครึ่งวันตรวจไม่ถึง2นาทีเหมือนหมอไม่ใส่ใจด้วยค่ะพูดไม่ดีไม่ให้คำแนะนำบอกอะไรก็บอกปกติๆไม่มีการตรวจให้เลยค่ะ

ไปตามนัด

วันนี้ไปตามนัดหมอมาแล้วนะคะแม่ๆทุกคน ฟังเสียงหัวใจเด็กกลับบ้านจ้า (อาทิตย์น่า40วีค) ส่งพบหมอใหม่จ้า☺️☺️