เลือดออก 39 วีค

39วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกแบบนี้. ไปรพ.เลยไหมคะแม่ๆ. ขอประสบกาณร์แม่ๆหน่อยค่ะ

เลือดออก 39 วีค
36 ตอบกลับ

ไปเลยจ้าบ้านนี้ตอน 39+2 มีแบบนี้เลย ปากมดลูกเปิด2เซนครึ่ง เกือบ3

ตอนนี้38วีค1วันแล้วน้ำเดินแล้วปวดท้องถี่ๆแล้วไปโรงบาลเลยไมค่ะ

1y ago

ไปเลยจ้าาา. น้ำเดินแล้วควรไปนะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ ไป รพ.ค่ะแม่

ไปเลยค่าแม่ น่าจะอยากออกมาเล่นแล้วจ้าวตัวเล็ก

ไปเลยค่ะ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

ไปหาหมอเลยค่ะ ให้คุณหมอเช็คอากรดูก่อน

คนท้องไม่ควรมีเลือด ไปรพ.เลยค่ะ

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด1 เซนแล้วค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดแล้ว

ไปเลยจ้า น้องอยากออกแล้ววว🥰