แตกแล้วจ้า.💖👼

39วีค+5 แตกแล้วจ้าน้ำหนัก 3,335 ความเจ็บปวดที่งดงาม.❤😊#ทีมสิงหาแตกกันบ้างยังง #ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า.💖👼
58 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+6 วีค แล้ว อยากแตกจังแล้ว

กำหนด19สิงหาคม ท้องแข้งบ่อยมาก

38+4อยากแตกบ้างจัง.ยินดีด้วยน๊าาา

ยินดีด้วยจ้า รอยุยังไม่แตกเลย

น่ารักจังเลย...คลอดเองหรือผ่าคะ

39 w. เต็มน้ำหนัก 3,290 ผ่า 11 ส.ค.

39w เงียบกริปเลยค่ะ 🥺

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

38Week อยากแตกมากๆแล้ววว

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ