39wบ้านไหนแตกแล้วบ้าง

39wบ้านไหนแตกแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำไงให้คลอดเร็วค่ะ กลัวเลยกำหนดค่ะกลัวยาเร่ง🤣🤣แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้ปากมดลูกเปิดเร็วบ้างค่ะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ❤️❤️

15 ตอบกลับ

39+3 ค่ะ 4โลแล้ว ยังเงียบอยู่เลย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39+3 ยังไม่แตกอีกค้า

สู้ๆ นะคะแม่