อยากแตกแล้ว

39wท้องเล็กไหมค้ะอยากแตกแล้วอยากเห็นน่าแล้ว

อยากแตกแล้ว
76 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะ สำหรับเเม่ที่ตัวเล็กถือว่าดีเลยค่ะ

ท้องเล็กลูกตัวใหญ่ นน.ดี ก็มีค่ะ ไม่โฟกัสท้องนะคะ

ท้องพุ่งมาก แบบนี้ไม่เล็กนะคะ ผู้หญิง/ ผู้ชายคะ

แม่ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากเดินไหวมั้ยนั่นคุณแม่😂

5y ago

เดินไหวค่ะแต่นั่งพื้นแล้วลุกขึ้นยืนแล้วนิยากมากๆ

ท้องใหญ่มาก สงสัยกินลงลูกหมด แม่ยังผอมอยู่เลย

ท้องเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่บ้านนี้ได้ผู้หญิง

ดีจัง ท้องแล้วลงแต่ลูก คลอดมาก็ผอมสวยเลยจ้า

ไกล้แล้วค่ะ ท้องลดลงมาแล้ว ไม่เกิน 5วันค่ะ

ไม่เล็กจ้าเพราะแม่ตัวเล็ก ดูจะใหญ่ด้วยซ้ำ

เทียบจากตัวแม่แล้ว ท้องไม่เล็กนะคะ ญ /ช.ค่ะแม่

5y ago

ไปซาวดูได้ผู้หญิงค่ะ แต่ไปไหนมีคนทักว่าผู้ชาย