ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ

39w น้องไม่มีวี่แววที่อยากจะออกเลย😂กำหนด22นี้ แม่ๆแตกกันยังคะ #ทีมพฤศจิกายน66

ทีมพฤศจิกายนแตกยังคะ
51 ตอบกลับ

บ้านนี้18ยังเงียบยุเรยคะแต่ท้องแข็งปวดขาหนีบหน่วงจิมิมากๆเรยคะ

บ้านนี้19 พ.ยเงียบเหมือนกันค่ะปากมดลูกเปิด1เซ็นอยากแตกมากๆค่ะ😂

บ้านนี้นัด21 น้องยังเงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ แม่แบกไม่ไหวแล้ว 😆

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีวี่แววสักนิดกำหนด26พ.ย.นี้อยากเเตกแล้ว🥹

นัด27นี้ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะแต่มีเจ้บเตือนแล้วก้หน่วงมากๆ

บ้านนี้กำหนด 20 พย. เงียบมากเลยค่ะ หมอนัดกระตุ้นเสาร์นี้แล้ว☺️

10mo ago

กำหนด20 เหมือนกันค่ะ โดนกระตุ้นเมื่อวาน

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากแตกใจจะขาด ไม่มีวี่แววเลยค่ะ

40+3 กำหนด11 พ.ย น้องเงียบมากไม่มีวี่แววว่าอยากออกมาเลยค่ะ

39+3แล้วกระตุ้นปากมดลูกก็แล้วยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

10mo ago

เจ็บมั้ยคะแม่😂

38+5 ยังเงียบเหมือนกันค่ะแม่ ทำไงให้น้องรีบๆออกมาคะ 😅