39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย

39 w แล้ว แต่น้องยังไม่ยอมออก น้ำหนักแม่ขึ้นมา 20 กิโล ท้องเริ่มแอบแตกลายช่วงสุดท้าย แม่เป็นท้อ ทั้งรอยที่กำลังแตก กับลูกที่ไม่ยอมออกซักที🤣 บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ #ทีมมกราคม2566 #ท้องลูกชาย #ท้อง2 #แชร์กันค่ะ

39w กับรอยแตกโค้งสุดท้าย
38 ตอบกลับ

มีน้ำเดินแต่น้องยังม่ออกเรยคะ

บ้านนี้ลูกชายคนแรก40wเลยค่ะคุณแม่

2y ago

ท้องแรก ลูกสาวออกตอน 39w ทำงานห้างทั้ง 2 ท้อง คิดว่าน้องจะออกมาไวเหมือนพี่ 🥹

บ้านนี้มาแตกตอนเข้า8เดือนค่ะ

ทางนี้คลอด 39+6 ค่ะแม่ ใกล้แล้ว✌️✌️

2y ago

แม่ลาคลอดคิดว่าน้องจะมาก่อน เพราะน้องเตือนบ่อยมาก แต่น้องยังไม่ออกมาซักที🤣

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายแม่

แอบแตกโค้งสุดท้ายเหมือนกันค่ะ

2y ago

😔😔😔

เหมือนกันเรยค่ะไม่ยอมออกสักที

2y ago

เหมือนกันเรย จะทำยังไงให้ออกมาซะที

กำหนดหมอนัดคลอดเดือนไหนค่ะแม่

2y ago

13 มกรานี้ค่ะ แต่น้องมาเตือนบ่อยนึกว่าจะมาเร็วเหมือนเพื่อนที่คลอดก่อน 🥹

บ้านนี้เป็นจ้าเเตกอ่อนๆตอน37w

2y ago

ความหวังอยากให้น้องออกไวๆเลยค่ะ จะได้ไม่แตกไปมากกว่านี้🤣

โห้วววว...ท้องใหญ่มากกกกกก

2y ago

ใหญ่จริงค่ะ เทียบกับท้องแรก มีแต่คนคิดว่าลูกแฝด 🤣