ปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

39+5ปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ จริงๆท้องแข็งปวดบีบตั้งแต่ตี3แต่ไม่ถี่ จนมาเมื่อช่วงเย็นก็ถี่ไม่มากตามเวลาที่จดเลยค่ะ แบบนี้ควรหาหมอก่อนดีมั้ย กลัวไปแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดอ่ะค่ะ#ท้องแรกคะ

ปวดแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ