กำหนดคลอด 27 มิ.ย.66

39+4 มีเจ็บเตือนตั้งแต่37วีคให้พ่อไปตาม,กินสับปะรด,เดิน,นั่งท่าผีเสื้อแล้วไม่มีวี่แววที่จะออกเลยขากับเท้าเริ่มบวมมาก อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้วมีบ้านไหนทีมมิถุนายนยังไม่คลอดบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

17 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ น้องเงียบมากๆอิแม่ก็รอ😂

1y ago

เจ็บเตือนทุกวันไม่สักที😅

ถ้าบวมแล้วกดบุ๋มควรรีบไปหาหมอคะ อันตราย

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

กำหนดวันที่ 29 นี้ค่ะ ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

1y ago

น้องกำลังหาฤกษ์ออกค่ะ😅

กำหนด28มิ.ย. มีแต่อาการเตือนน้องยังไม่มาเลย🥲

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะมีแต่เจ็บเตือน

อายุครรภ์เท่ากันเลย บ้านนี้ก่อยังไม่ออก

1y ago

กลัวจะโดนผ่ามากเลยค่ะ

บ้านนี้40+6ถึงมาแตกเอง

40w เงียบกริ๊บค่ะแม่