ทีม22ตุลา66

39+2 เงียบมากค่ะท้องแรก เป็นเพราะร่างกายเราหรอคะ แอบนอยแล้วได้แต่ดูลูกคนอื่น🥹🤣#ท้องแรกค่ะ

21 ตอบกลับ

อย่านอยด์เลยแม่น้องยังใหม่พร้อมของเราคลอดเอง37+2

22 เหมือนกันค่ะ เงียบมากเลยรอลุ้นเมื่อไหร่จะแตก

เหมือนกันค่ะ ญาติเดือนพฤศจิกายน คลอดก่อนแล้ว

20ตุลา​ ได้แต่มองลูกคนอื่นไปก่อนค่ะ😂

9mo ago

เอาเสื้อผ้าออกมาดมทุกวันจนจะหายหอมแล้วค่ะ🤣

คุณพ่อช่วยเร่งได้ดีที่สุดค่ะ 😀

39+2 เช่นกันค่ะ นอยลูกแล้วค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะนอยมาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

นอยด์เหมือนกันค่ะ

เดียวก็คลอดค่ะ