39+1

39+1 ยังไม่มีวี่แววเลย มีแต่ลงเมือกขาวข้นเป็นอาทิตย์แล้ว บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ อยากเห็นหน้าลูกเต็มทีแล้ว

19 ตอบกลับ

38 ยังเงีบยเรยค่ะ อยากแตกแล้ว

39+4​ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ไม่นานแล้ว

สุ้ๆค่าาาา

🤗🤗

38+1 ก็ยังเงียบเลยค่ะ บอกกับลูก อยากออกก็ออกนะแม่อยากเจอแล้ว แต่มีแค่มูกใส กับตกขาวค่ะที่มาตอนนี้ อดใจรอไม่ไหวแล้วค่ะ😍😍

ลุ้นทุกวันเลยค่ะ

39+6 แล้วค่ะ พรุ่งนี้ก็ถึงกำหนดแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😂

เราก้อ39+3ยังเงียบอยู่เลยมีเตือนบ้างนิดหน่อย