ท้องปั้นบ่อยควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ

39วีค ท้องปั้นแข็งบ่อย ครึ่งชั่วโมง7ครั้ง ครั้งล่ะ2-3นาที แต่ไม่มีน้ำเดิน เจบท้องบางครั้ง ทำยังไงค่ะ ควรไปพบแพทย์เวลานี้เลยไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทนไหวรอก่อนค่ะ แต่ถ้าแม่ทนไม่ไหว ไปได้เลยค่ะ