คันท้องมากๆใช่อะไรทาถึงจะหายค่ะ

39วีคท้องแตกรายใหย่มากคันจนนอนไม่ได้ทำไงดีค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้แม้ใช้ 2 ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ น้องสาว 2 ท้องล่ะ ไม่แตกลายเลยค่ะ ตอนแรกๆคันมากค่ะ ตั้งแต่ใช้สเปรย์มาไม่คันเลย ฉีดทั่วค่ะ ขา ก้น ท้อง ยันนม 55555

4y ago

บ้านนี้สั่ง ลาซาด้าค่ะ สเปรย์ประมาณ 200 กว่าๆ กระปุกประมาณ 300 ค่ะ..ร้าน Boot มีขายแต่จะแพงกว่าเยอะค่ะ

ห้ามเกานะเเม่ยิ่งเกายิ่งลาม บ้านนี้แตกเหมือนกันคันมากเหมื่อนกัน ทนเอาคะ นี้ขนาดไม่เกายังแตกเยอะเลย

บ้านนี้ใช้ประมาณนี้ค่ะ มีเซต clarins และตัวอื่นอีก3-4 ตัว ทาสลับกันไปค่า

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 😊

อันนี้ที่เราใช้ค่ะ ลองดูนะคะ

บ้านนี้ใช้พวกนี้ค่ะ