กำหนดคลอด ตั้งครรภ์

38wแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด13ตุลา ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

42 ตอบกลับ

ของเรา14ตุลาก็เงียบกริบค่ะ มีแค่ท้องแข็งบ้างประปราย

38+3 กำหนด11ตุลา ม่มีอาการไรนอกจากท้องแข็ง+ถ่วง ลุ้นทุกวัน

2y ago

คลอดแร้วค่า

22ตุลาค่ะ ช่วงนี้ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เจ็บหน่วงๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด6 ตุลายังเงียบเหมือนกันจ้า

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะ 1ตุลา เเต่เงียบอยุ่เลย🥹

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่10/10 แอบแตกวันที่27/9

บ้านนี10ตุลา ยังเงียบเหมือนกันเลยจ้า.😊

บ้านนี้37+3 กำหนดคลอด19ต.ค จ้าา อยากแตกมาก

เหมือนกันเรยจ้าา38+3ยังเงียบยุ่เรยจ้า

13 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 😅