38W+4 ยังเงียบยุเลย อยากแตก แล้วค่ะ...มีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยค่ะแม่ๆ

38W+4 ยังเงียบยุเลย อิแม่รอแล้วรออีกมีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยคะ

38W+4 ยังเงียบยุเลย อยากแตก
แล้วค่ะ...มีวิธีช่วยกระตุ้นคลอดบ้างมั้ยค่ะแม่ๆ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 ก้ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

3y ago

ลูกจะคลอดตามกำหนดรึว่าอิแม่กังวลมากเกินไปกันแน่ก้อไม่รุ้ตอนนี้555

บ้านนี้38+4ก็ยังเงียบยุค่ะ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูค่ะ

3y ago

ลองแล้วทุกอย่างทั้งกินสัปปะรดกินอินทผาลัมค่ะ...ก้อยังไม่มีอาการรัยเลย

38+3Wเงียบเหมือนกันค่ะ

เงียบกริ๊บโรยคะ555