สิ้นสุดการรอคอย 11/03/63 00.55นาที

38w3d แตกแล้วจ้า กับการนอนปวดท้องรอคลอด 6 ชม. ไม่มีการฉีดยาเร่งคลอดใดๆ ความเจ็บปวดที่งดงาม #น้องเอแคลร์ #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ???

สิ้นสุดการรอคอย 11/03/63 00.55นาที
126 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ ❤️ ดีใจด้วยนะคะ

ขอให้เเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

น่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะยิ้มน่ารักเชียว

น้องน่ารักกกก ยินดีด้วยนะคะ

น่ารัก น่าหยอก จังค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารัก

น่าชังมากแม่ ยิ้มทีมีลลาย555

น่ารักมากกกก น่าฟัดด้วยค่ะ

ยิ้มน่าเอ็นดูจังเลยลูก 😍😍