38 week เป็นไงกันบ้างคะ

38 week แล้วค่ะเงียบมาก ปวดหลัว ปวดขาหน่วง รู้สึกดิ้นน้อยกว่าปกติ แต่น้องดิ้น 1 วันเกิน10ครั้งค่ะ กำหนดคลอด 13 สิงหานี้แล้วค่ะ

12 ตอบกลับ

40+2แล้วค่ะ ถ้าวันจันทร์ไม่ออกจะได้ผ่าแล้ว😂

2mo ago

กำหนดคลอดอังคารหน้าแล้วค่ะยังเงียบอยู่ 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ 13 สิงหาคมเหมือนกัน

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากให้น้องออกมาแล้ว