คลอดแล้วจ้า

38 week 1 วัน 29/02/2563 2815 โลจ้า คลอดง่ายเบ่ง2ทีออก

คลอดแล้วจ้า
60 ตอบกลับ

น่าจะร้องเก่งมากเลย ยินดีด้วยนะคะ

คลอดวันดี สี่ปีมีหน แข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากคะ💖💕

ยินดีด้วยจร้า เลี้ยงง่ายๆนะลูก 💓

ร่างกายแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ท้องแรกหรือเปล่าคะ

5y ago

วาว

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า✌️🥰

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะคะ🥰

ยินดีด้วยคะแม่คบอดง่ายมาก

ยินดีด้วยค่ะน่าชังมากเลย