แม่ๆ ก.ค บ้านไหนยังไม่แตกบ้างจ้า

38+6แล้วจ้า เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไหรเลย ส่งสัย จะโดน ยาเร่ง หรือ ผ่า คลอด แน่นอน กำหนด คลอด16 นี้แล้ว ส่งสัย น้องจะไม่รีบ กินสับประรด นั้งท่าผีเสื้อ ทำงานบ้านทุกอย่าง เดิน ตลอด ทั้งวัน บอกเลย ไม่มีอาการอะไหรเลย😂 แม่ๆคนไหนคลอดวันไหนกันบ้าง #มีตัวช่วยเร่งคลอดแบบธรรมชาตไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ ก.ค บ้านไหนยังไม่แตกบ้างจ้า
38 ตอบกลับ

38+6เหมือนกันค่า เจ็บหน่วงๆๆ

กำหนด 23 จ้ายังเงียบยุเลย

ให้คุณพ่อตามจ้าาา

37+4w ยังเงียบกริบเลยค่ะ😂

38+1 ยังไม่มีอาการเลยจ้า

กำหนดคลอด12เงียบมาก

39+2จ้า เงียบกริบบ

สู้ๆ ค่ะแม่