พร้อมหิ้ว

38+5w เมื่อไรหน่ออ...เมื่อไรเจ้าจะออกมา..??.#อาการเจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี รอลุ้นทุกวัน กำหนด20ธันวา จะออกมาตามกำหนดเลยหรอลูก แม่รอไม่ไหวแล้ววว???

พร้อมหิ้ว
74 ตอบกลับ

26ธันวา ได้แต่รอค่ะ 😂 อยากแตกแล้วค่ะลุ้นมากจะมาวันไหน

วันเดียวกันเลยค่าาา นี่ก็ยังเงียบ ไม่มีอาการไรเลย😅

38+3 รุ้สึกแค่หน่วงๆ แต่ยังไปปวดเหมือนกันค่ะ รอๆๆ

เตรียมอะไรบ้างค่ะ 35w แล้วยังไม่ได้เตรียมไรเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ. แม่อึดอัดมาก. ลุ้นอยู่ทุกวัน

รอเหมือนกันเลยค่ะแม่ ลุ้นว่าจะแตกวันไหน555 🥰🤱🏻

รอเหมือนกันจ้า 38+1 อยากเห็นหน้าแล้ว กำหนด 25 ธันวา

วันเดียวกันเลยค่ะ ปวดหน่วง แต่ไม่ออกสักที

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด 21ธันวาคม อยากเจอแล้วค่ะ

38+2อยากออกเหมือนกันจ้า รอทุกวันไม่ออกมาสักที