38+5 ยังไม่แตกสักที ขอกำลังใจหน่อย

38+5 วีค แล้วยังไม่มีอาการใดๆเลย จนตอนนี้แอบหงุดหงิดนิดๆ ใจคือไม่อยากไปทำงานแล้ว แต่หยุดไม่ได้ ทำไงให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดดีคะ ทั้งหงุดหงิดงานและหงุดหงิดตัวเองที่ยังไม่คลอดสักที ท้องแรกมันนานมากเลยหรอกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

ขอหมอกระตุ้นเลยค่ะแม่