วันนี้7/1/66 น้อง38+4วีคแล้วว🎉🎉

38+4วีค น้ำหนักล่าสุด 3365g. กำหนดจริง17/1/66 ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค้าาา แม่ๆทีมมกราคม คลอดกันบ้างหรือยังคะ คลอดกี่วีคกันบ้างเอ่ยย ?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

วันนี้7/1/66 น้อง38+4วีคแล้วว🎉🎉
25 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เงียบเหมือนกันค่ะ😅😅

ทีม 18 มกรา เงียบอยู่จ้า

2y ago

บ้านนี้เจ็บเตือนมาหลายรอบแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่

2มกราคมจ้าแตกแล้ว 38w5

สู้ๆ นะคะแม่