ตอนนี้มีมูกเลือด ได้ไปโรงบาลมาแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมานอนดูอาการที่ ปวดท้องเวลาท้องแข็ง

38+3วีค มูกปนเลือดเช้านี้ค่ะ แต่ปวดท้องตอนท้องปั่นแข็งมาก ครึ่งชั่วโมงปวด สองครั้ง ต้องไปโรงบาลอีกไหมคะ เพราะตอนที่ไปเมื่อวานมูกปนเลือดไท่มีน้ำเดิน แต่หมอบอกว่าต้องให้มีน้ำเดินก่อนถึงจะไปได้

ตอนนี้มีมูกเลือด ได้ไปโรงบาลมาแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมานอนดูอาการที่ ปวดท้องเวลาท้องแข็ง
14 ตอบกลับ

ถ้าอาการนี้น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่ใช่จะคลอดแล้วหรอคะ

ไปโรงบาลเลยจร้า