อยากแตกแล้วจ้า

38+2 แล้ว กลับหัวพร้อมหมดทุกอย่าง แต่ไม่มีวี่แววหรืออาการเจ็บปวด ตกขาวเป็นเลือดหรืออื่นๆแต่อย่างใด กำหนด 1 ธันวาคม จะเกินกำหนดมั้ย ลุ้นมากค่ะ แม่บ้านไกนแตกเกินกำหนดหรือไม่มีอาการก่อนคลอดเลยมาแชร์กันนะคะ แอบกลัวนิดๆด้วยค่ะ 5555 #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ลุงหมอบอกให้เวลาอีก 1 อาทิตย์ ยังไม่คลอด ต้องผ่าแล้วนะ

บ้านนี้ 38+2 เหมือนกันกำหนด3ธค.แต่ตอนนี้เจ็บหน้าขาท้องแข็งเหมือนจะแตกไว้นี้เลยคะ

38+2เหมือนกันคะ ที่แรกก้อเหมือนจะเตือนแร้ว แต่มาตอนนี้เงียบมากคะ แม่รอทุกวัน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่นี้ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหลัง ปวดเอวไปหมด

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด 1 ธ.ค ยังเงียบยุเลยใม่มีอาการอ้ะใลเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า บ้านนี้แตก 38+3 20/11/65 สู้ๆนะแม่

วันเดียวกันเลยบ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเหมือนกัน

ทางนี้กำหนดเลยมาแล้วค่ะ 17พย ตอนนี้40+3

บ้านนี้กำหนดคลอด20 พ.ยนี้ เงียบเหลือเกินคะ

บ้านนี้ 39 เงียบมากคะรออยู่เหมือนกัน